Anh Hùng Thiết Quyền - The Righteous Fists
Release Date:
Description:
ANH HÙNG THIẾT QUYỀN - PHỐ NGƯỜI HOA
Tên Tiếng Anh: The Righteous Fists (Chinatown)
Tên Tiếng Hoa: 鐵拳英雄 (唐人街)
Giám chế: Văn Vỹ Hồng
Số tập: 30
Năm sản xuất: 2022
 
Diễn viên và vai diễn:
Trần Triển Bằng - vai Bộ Thanh Vân/Bộ Thiên Hạ 
Trần Sơn Thông - vai Liên Kích/ Liên Chấn Sơn 
Ngũ Doãn Long - vai Dạ Lai Cát 
Đường Thi Vịnh - vai Tiền Thiên Thiên 
Diêu Tử Linh - vai Kim Phúc Muội 
Vương Quân Hinh - vai Trình An Na 
Nguyên Thu - vai Đinh Tế Phụng 
Lưu Dĩnh Tuyền - vai Phương Tiểu Nhu 
Ngao Gia Niên - vai Kim Diệu Long 
Âu Thoại Vĩ - vai Kim Long 
Trương Quốc Cường - vai Bành Kiên 
Lý Gia - vai Bành Bái 
Lê Chấn Hoa - vai Bành Kính Tô 
Lương Tranh - vai Xích Lương Vương 
Lâm Vĩ - vai Trịnh Sa Mã
 
Nội dung:
Thập niên ba mươi, cả nhà Bộ Thanh Vân (Trần Triển Bằng đóng) đến phố người Hoa ở Băng Cốc (Thái Lan) sinh sống, với mong ước tạo dựng cuộc sống tốt đẹp nơi đây. Nhưng trong lúc còn “chân ướt chân ráo”, cha anh – Bộ Thiên Hạ cùng với hai người đồng hương là Liên Chấn Sơn và Lộ Hướng Đông dũng cảm đứng lên bảo vệ kẻ yếu, đã đắc tội với thế lực ngầm và vô tình đẩy các con của mình vào vòng nguy hiểm. 
 
 
Họ không màng tính mạng cứu các con, nhưng trái với Chấn Sơn và Hướng Đông được ca ngợi là hy sinh vì chính nghĩa, thì Thiên Hạ bị vu tội cấu kết hắc bang, phản bội anh em. Thanh Vân cùng con trai của Chấn Sơn may mắn sống sót, còn hai người em của anh và con gái của Hướng Đông mất tích. Bản thân còn quá nhỏ để tìm hiểu ngọn ngành sự việc, mẹ - Đinh Tế Phụng (Nguyên Thu đóng) lại trở nên điên khùng vì quá sốc, Thanh Vân đành cùng mẹ rời khỏi phố người Hoa.
 
 
Hai mươi lăm năm sau, trong lúc hai người em vẫn biệt vô âm tín, thì chuyện không ngờ xảy ra, Tế Phụng cũng đột nhiên biến mất. Lo lắng mẹ đã nhớ lại mọi chuyện, một lần nữa, Thanh Vân đặt chân trở lại phố người Hoa. Anh làm quen với Tiền Thiên Thiên (Đường Thi Vịnh đóng) – cô gái kiếm sống bằng nghề lừa bịp, nhưng giúp đỡ anh rất nhiều. Lúc này, con trai của Chấn Sơn – Liên Kích (Trần Sơn Thông đóng) đang là cảnh sát, nhưng lại nhận tiền làm việc cho hai ông trùm hắc bang, là Bành Kiên (Trương Quốc Cường đóng) và Kim Long (Âu Thoại Vĩ đóng).
 
 
Con trai một của Bành Kiên cùng vị hôn thê Trình An Na (Vương Quân Hinh đóng) vừa về Băng Cốc, thì bất ngờ bị ám sát, đẩy cuộc xung đột giữa hai băng đảng lên đỉnh điểm. Nhiều lần chứng kiến bọn hắc bang “coi trời bằng vung”, tuy chuyện năm xưa của cha vẫn còn đó, nhưng với võ công cao cường, Thanh Vân quyết định lập hội Hoa kiều, tập hợp những người cùng chí hướng nhằm giúp thiện trừ ác...
See more