Bằng Chứng Thép V - Forensic Heroes V
Release Date:
Description:
BẰNG CHỨNG THÉP V
Tên Tiếng Anh: Forensic Heroes V
Tên Tiếng Hoa: 法證先鋒V
Giám chế: Phương Tuấn Hoa
Số tập: 30
Năm sản xuất: 2022
 
Diễn viên và vai diễn:
Hàng loạt vụ án mạng ly kỳ đã tập hợp bộ “thiết tam giác” gồm: tổ pháp chứng – nhà hóa nghiệm cấp cao Dư Tinh Bách (do Huỳnh Tông Trạch đóng), tổ cảnh sát gồm Tĩnh Hạo Nhiên (do Viên Vỹ Hào đóng) và Hoắc Bảo Anh (do Vương Mẫn Dịch đóng), và tổ pháp y là Phạm Bội Thanh (do Thái Khiết đóng).
 
 
Câu nói của Dư Tinh Bách: “Khi một vật thể nào đó bị lấy đi thì một vật thể khác sẽ được để lại”, giúp tổ pháp chứng có thể dựa vào manh mối hung thủ để lại, hỗ trợ tổ trọng án phá được những vụ khó. Quá trình cùng nhau phá án, cặp đôi Dư Tinh Bách và Hoắc Bảo Anh đã viết nên bản tình ca không thể tính toán bằng khoa học. 
 
 
Bác sĩ pháp y Phạm Bội Thanh được bác sĩ Tần Khắc Nam (do Hồng Vĩnh Thành đóng) bảo vệ, vượt qua muôn trùng khó khăn. Cảnh đốc cấp cao của tổ trọng án Tĩnh Hạo Nhiên và cô gái Đàm Thiến Văn (do Thái Tư Bối đóng) giúp đỡ nhau truy tìm chân tướng.
 
 
Đối mặt với việc chứng cứ bị mất tích, tình tiết vụ án thần bí, mối nguy mai phục khắp nơi, sự xảo quyệt của hung thủ, vụ xác chết trong hộp giấy 42 năm trước có nhiều biến đổi..., đội ngũ pháp y, pháp chứng, cảnh sát phối hợp tìm lại công bằng cho người sống, rửa oan cho người chết.
See more