Cuộc Đối Đầu Sinh Tử - Crime Fighters
Release Date:
Description:
Một lần truy bắt cướp, Lưu Cảnh Thanh (do Trịnh Y Kiện đóng) bị thương nặng, phải chuyển sang làm cảnh sát văn phòng. Sau đó, Thanh tiếp tục được điều đến tổ trọng án CID của thanh tra tài ba Địch Huy (do Phương Trung Tín đóng). Nhiều phen kề vai tác chiến, vào sinh ra tử, Thanh và Huy trở thành đôi bạn thân. 
 
 
Ngoài ra, Thanh còn một người bạn thân khác, là luật sư Trương Thế Kiệt (do Tăng Vỹ Quyền đóng). Bề ngoài, Kiệt rất nhã nhặn, lịch thiệp. Nhưng thực chất, Kiệt lại bất chấp thủ đoạn để thắng các vụ kiện. Điều này làm cho bạn gái của Kiệt – Phương Chỉ Quân (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng) bất mãn và quyết định chia tay. Không lâu sau, Quân và Thanh yêu nhau, khiến cho tình bạn giữa Kiệt và Thanh rạn nứt.
Cũng chính trong lúc này, một băng nhóm tội phạm nguy hiểm xuất hiện. Kẻ đứng đầu là Tưởng Văn Hạo (do Lâm Thượng Võ đóng). Để trả thù Thanh vì nhiều lần phá chuyện làm ăn, Hạo lệnh cho đàn em cưỡng hiếp bạn gái cũ của Thanh, là Nguyễn Tịnh Văn (do Lương Bội Hồ đóng). Thanh rất tức giận, quyết tâm chiến đấu tới cùng với tập đoàn của Hạo.
 
 
Vốn có bệnh động kinh, Huy bị Kiệt phanh phui và phải rời ngành cảnh sát. Cuộc sống khó khăn, Huy lại phải gánh vác việc chăm người chú bệnh nặng. Một lần, vô tình Huy cứu giúp Hạo, được Hạo đồng ý chi tiền chữa trị cho chú. Từ đó, Huy đầu quân làm cánh tay đắc lực cho ông trùm ma túy. Trong khi đó, Kiệt đã thức tỉnh lương tâm, quyết định giúp Thanh đối phó Hạo, bằng cách trà trộn vào tập đoàn của hắn, thu thập chứng cứ. Tuy nhiên, hành tung của Kiệt bại lộ. Kiệt bị Huy đánh đến tàn phế. Do đó, để thắng Hạo, Thanh phải đối đầu sinh tử với Huy…
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài sắc: Trịnh Y Kiện, Thiệu Mỹ Kỳ, Phương Trung Tín, Tăng Vỹ Quyền, Trương Phụng Ni, Lương Bội Hồ, Lâm Thượng Võ...
See more