Cửu Giang Thập Nhị Phường -  River Of Wine
Release Date:
Description:
Để cứu gia đình vượt qua cơn nguy khốn, Lương Chính Nghiêu (do Lâm Bảo Di đóng) đồng ý làm con nuôi của Tống lão gia, tiếp quản phường rượu của ông. Đồng thời, để tránh mang tai tiếng cho mẹ, là bà Quan Huệ Lan (do Tiết Gia Yến đóng), Nghiêu đành cắt đứt mối quan hệ với nhà họ Lương, đổi sang họ Tống, thành Tống Chính Nghiêu.
 
 
Điều này làm cho em trai Lương Chính Khuông (do Trần Cẩm Hồng đóng) vô cùng tức giận. Khuông quyết tâm tự lập ra phường rượu, đối đầu với Tống gia, để chứng minh bản thân cũng có thể tay trắng làm nên.
 
Trong lúc đó, Nghiêu không chỉ hết lòng lo việc buôn bán của phường rượu, mà còn tận tình chăm sóc con gái của lão gia – Tống Tử Trừng (do Chung Gia Hân đóng). Cho đến một ngày, con trai thất lạc hơn hai mươi năm của nhà họ Tống – Tống Tử Tuấn (do Ngao Gia Niên đóng) bỗng quay về, nhận tổ quy tông.
 
 
Sự trở lại này đã làm thay đổi cục diện giữa hai nhà Lương – Tống, đẩy Nghiêu vào thế tiến thoái lưỡng nan. Rắc rối dồn dập, khi Nghiêu bị phát hiện dan díu với vợ lẽ của Tống lão gia, là Đinh Gia Bích (do Giang Mỹ Nghi đóng). Liệu, Nghiêu có còn đường quay về?
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Tiết Gia Yến, Lâm Bảo Di, Trần Cẩm Hồng, Chung Gia Hân, Giang Mỹ Nghi, Ngao Gia Niên, Mã Trại, Mạch Trường Thanh, Lâm Tử Thiện, Trương Quốc Cường...

See more