Đại Luật Sư Tranh Tài - Will Power
Release Date:
Description:
Dư Anh Vĩ (do Lê Diệu Tường đóng) và Lý Danh Dương (do Trần Hào đóng) là hai luật sư danh tiếng nhất Hồng Kông. Trên tòa án, mỗi người đều có ngón nghề riêng, không ai chịu nhường ai, quyết chiến thắng đối phương bằng mọi giá.
 
 
Sau một vụ kiện gay gắt, Anh Vĩ bất ngờ bị tai biến. Trận thập tử nhất sinh này khiến anh thay đổi cách nhìn về cuộc sống. Vĩ quyết định đầu quân, trợ giúp cho công ty của Lô Sâm Bảo (do Nhạc Hoa đóng) – một vị luật sư có thâm niên và tâm huyết, chuyên về các vụ kiện di chúc.
 
 
Mặt khác, Danh Dương lại lâm vào cảnh nợ nần chồng chất, phải về làm việc cho văn phòng của thầy – Luật sư Thẩm Dịch Hòa (do Chung Cảnh Huy đóng). Tại đây, Dương làm quen với con gái của Hòa – luật sư tập sự Thẩm Duyệt Cần (do Trần Pháp Lai đóng). Cần và công tử nhà giàu Tống Gia Diêu (do Vương Hạo Tín đóng) yêu nhau nhiều năm. Diêu tự phụ, thích khoe công lao, không cầu tiến, khiến Cần chán nản. Nhờ đó, Dương có cơ hội theo đuổi Cần.
 
 
“Oan gia ngõ hẹp”, Dương và Vĩ tiếp tục đụng độ trong vụ án tranh chấp tài sản của một hào môn. Đặc biệt, chủ tòa của vụ này lại là Lục Tư Ngưng (do Ngũ Vịnh Vy đóng) – vợ trước của Vĩ, bạn gái cũ của Dương. Trong quá trình tìm kiếm chứng cứ để cãi án, ba người họ dần phát hiện ra nhiều nội tình khuất tất, có liên quan đến học trò của Vĩ – Trình Gia Minh (do Trần Trí Sân đóng). Từ đó, hai văn phòng luật sư xảy ra nhiều trận sóng gió, quyết chiến một mất một còn...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lê Diệu Tường, Ngũ Vịnh Vy, Trần Hào, Trần Pháp Lai, Trần Trí Sâm... 
See more