Đao Tiên Kiếm Thánh - The Blood-Stained Intrigue
Release Date:
Description:
Tứ đại chưởng môn của Võ Đang, Nga My, Thiếu Lâm và Hoa Sơn bất ngờ bị giết hại. Vợ chồng Bạch Phụng Thiên (do Tăng Giang đóng) và Chúc Ỷ Vân (do Lữ Hữu Huệ đóng) bị cho là hung thủ. Quần hùng bao vây, đuổi giết cả nhà họ Bạch. Ba người con của Thiên may mắn thoát nạn, nhưng lưu lạc tứ phương.
 
 
Con út là Bạch Triển Võ (do Âu Thoại Vĩ đóng), liều chết chạy vào U Minh tuyệt cốc, gặp được “kiếm thánh” Hạ Hầu Hiên (do Lưu Triệu Minh đóng) và “đao tiên” Phong Nhạc (do Tần Bái đóng). Nhị lão ra sức truyền thụ võ công tuyệt đỉnh cho Võ. 
 
Một thời gian sau, trong lúc luyện Thần Kiếm và Ma Đao, Nhạc tẩu hỏa nhập ma, chém chết Hiên rồi đem Ma Đao xuất cốc, gây nhiều tang tóc cho giới giang hồ. Từ đó, Võ rời khỏi U Minh, bắt đầu hành trình làm sáng tỏ vụ án oan của gia đình năm xưa, với sự giúp đỡ của cha con Hồng Trấn Vũ (do Lê Hán Trì đóng).
 
 
Võ lâm xuất hiện một nhân vật vô cùng bạo tàn. Hóa ra, đó chính là chị của Võ – Bạch Ngọc Anh (do Dung Huệ Văn đóng). Để trả thù cho cha mẹ, Anh ngày càng trở nên lạnh lùng và cay nghiệt, cho dù bên cạnh cô đã có chàng công tử văn võ song toàn – Thượng Quan Nhân (do Huỳnh Doãn Tài đóng), hết lòng yêu thương, chăm sóc.
 
 
Sau nhiều thăng trầm, Võ và Anh cũng được trùng phùng, nhưng lại trong hoàn cảnh rất éo le. Họ phát hiện kẻ chủ mưu đứng sau tất cả có dung mạo rất giống mẹ của mình. Ngoài ra, kẻ luôn đối đầu với hai chị em lại là người anh cả – Bạch Triển Văn (do Âu Vĩ Lân đóng). Không những bị kẻ xấu mê hoặc, Văn còn cướp được Ma Đao, luyện được thần công, đe dọa tính mạng của Võ…   
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Âu Thoại Vĩ, Lê Hán Trì, Lữ Hữu Huệ, Dung Huệ Văn, Thái Gia Lợi, Huỳnh Doãn Tài, Tần Bái, Lưu Triệu Minh...
See more