Pháp Võng Truy Kích - Friendly Fire
Release Date:
Description:
Luật sư Cam Tổ Tán (do Tạ Thiên Hoa đóng) và công tố viên hình sự Huống Thiên Lam (do Dương Di đóng) vốn là đôi tình nhân, yêu đương mặn nồng, thậm chí đã sống chung với nhau. Tán rất muốn chuyện tình đẹp của họ sẽ được công nhận bằng một đám cưới lãng mạn. Thế nhưng, khi Tán cầu hôn, Lam đã từ chối thẳng thừng, khiến anh vô cùng thất vọng. Tán và Lam chia tay trong sự dằn vặt, tiếc nuối.
 
 
Số phận thật trêu ngươi. Tán được cấp trên khen ngợi, đề bạt sang bộ phận công tố viên hình sự. Tại đây, anh gặp lại Lam. Họ trở thành đồng nghiệp nhưng không tìm được tiếng nói chung, cả công lẫn tư. Đã vậy, thư ký mới của Tán – Chúc Song Duyệt (do Vương Quân Hinh đóng), còn ra sức tấn công, muốn chiếm hữu Tán. Mối quan hệ giữa Tán và Lam cũng vì thế mà càng thêm tồi tệ.
 
 
Mặt khác, cha của Tán, là Cam Bảo Tường (do Hứa Thiệu Hùng đóng), khi xưa đã nhận nuôi một cô nhi, đặt tên Cam Ba Địa (do Sâm Mỹ đóng). Tán luôn coi Địa như em trai ruột và Địa rất mực tôn trọng Tán. Lớn lên, Địa làm nhân viên điều tra của tổ trọng án, thường xuyên hợp tác công việc với Tán. Trong một lần hành động, anh làm quen với nữ cảnh sát nằm vùng Ngải Mỹ Thần (do Trần Mẫn Chi đóng).
 
 
Tính cách của Địa và Thần như nước với lửa. Nhưng sau một thời gian cộng tác, họ dần hiểu được đối phương. Địa nhận ra Thần chính là cô gái trong mộng của mình, nên quyết tâm theo đuổi dù biết cô đã có vị hôn phu. Giữa lúc cả hai anh em Tán còn đang vướng mắc về chuyện tình cảm, một vụ án mưu sát nghiêm trọng xảy ra, có dính líu đến nữ đại gia Bàng Thiết Tâm (do Trần Vỹ đóng). Cả Tán, Địa, Thần, Lam đều rơi vào vòng vây nguy hiểm...

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Tạ Thiên Hoa, Dương Di, Sâm Mỹ, Trần Mẫn Chi, Vương Hạo Tín, Hứa Thiệu Hùng, Trần Vỹ, Vương Quân Hinh...
See more