Số Mạng Kẻ Lãng Tử - Soldier Of Fortune
Release Date:
Description:
Một lần ra tay nghĩa hiệp, Vi Lạc (do Huỳnh Nhật Hoa đóng) đã cứu sống tiểu thư khuê các – Phan Hiểu Đồng (do Trang Tịnh Nhi đóng). Nhưng đổi lại, Lạc mang họa vào thân, nhà tan cửa nát, phải phiêu bạt giang hồ. Đồng tìm mọi cách giúp đỡ Lạc để trả nợ ân tình, đưa anh trở về với giảng đường đại học. Tình cảm giữa họ ngày càng khăng khít.
 
 
Tuy nhiên, dù Lạc cố gắng và chân thành đến mức nào, vẫn không thắng được định kiến “môn đăng hộ đối”. Đồng xuất thân từ gia đình tài phiệt, nên cô phải kết hôn với thiếu gia Ứng Tử Huy (do Thang Chấn Nghiệp đóng).
 
 
Vì ghen ghét với Lạc, Huy không từ thủ đoạn, gây ra nhiều hiểu lầm giữa Lạc và Đồng, đẩy Lạc vào bước đường cùng. Lạc không còn cách nào khác, quyết tâm dấn thân vào xã hội đen để chờ thời cơ trả thù. Nhờ Phương Nhược Bình (do Lâm Kiến Minh đóng) chống lưng, Lạc ngày càng giàu có và quyền lực, trở thành đối thủ đáng gờm của Huy trên thương trường.
 
 
Không những vậy, Lạc còn vạch trần âm mưu chiếm đoạt tài sản, khiến tình cảm giữa Huy và em trai – Ứng Tử Khiêm (do Lương Triều Vỹ đóng) rạn nứt. Cuộc chiến giữa Lạc và Huy ngày càng gay gắt, quyết một mất một còn. Liệu, sau mọi nỗ lực, Lạc có giành lại được tình yêu của mình?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Huỳnh Nhật Hoa, Trang Tịnh Nhi, Thang Trấn Nghiệp, Lương Triều Vỹ, Lâm Kiến Minh, Huỳnh Mạn Ngưng, Lưu Triệu Minh, Quan Lễ Kiệt,...
See more